Sản phẩm Loa Line Array  chuyên nghiệp được phân phối và bày bán tại Vương dũng Audio sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng âm thanh và độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài.

Chắc chúng ta đã từng thấy qua tivi, mạng Internet hay thực tế ở các sân khấu biểu diễn lớn ngoài trời. Các dải loa hình chữ nhật nằm ngang treo dài thành từng tầng từ trên cao xuống sân khấu đó chính là những dòng Loa Line Array.

Vậy Loa Line Array chuyên nghiệp là gì?

=> Loa line array trên lí thuyết là một mảng loa có kiểu giống nhau được lắp liên kết với nhau tạo thành một khối loa lớn, có công suất lớn, độ phủ của loa khá rộng, thích hợp cho không gian âm thanh trong hội trường rộng và ngoài trời.

Những đặc điểm nổi trội của dòng loa này

  • Dòng loa chuyên nghiệp line array rất gọn nhẹ và dễ di chuyển, bạn hoàn toàn có thể tự định hướng góc phát âm thanh nhờ hệ thống móc treo đi kèm với loa.
  • Loa line array có hiệu quả cao, độ phóng lớn tổng trở 16 Ohm vì thế đỡ tốn công suất.
  • Độ nhạy của loa line array cao.
  • Có thể phụ vụ một lượng khán giả lớn đến vài nghìn người, sẽ giúp giảm chi phí rất nhiều so với dùng dàn loa thông thường.
  • Loa line array đều được sử dụng kỹ thuật nén để tại ra, các khoang chứa của loa có thể tích nhỏ vì thế line array cần phải có những loa có hiệu suất hoạt động rất cao. Chúng phải có màng từ 6”, 8”, 10” và 12” độ nhạy phải cao, củ loa phải là NEO loại sử dụng nam châm mới, nhỏ nhưng công suất lớn.

Như vậy, với những đặc điểm nổi trội mà dòng loa chuyên nghiệp này mang lại. Đây sẽ là một phương án cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho sân khấu biểu diễn, hội trường rộng lớn.

Showing all 21 results